กิจกรรมรณรงค์เนื่องในวันงดสูบบุหรี่โลก

วันที่ 30 พฤษภาคม 2562 โรงเรียนวิเชียรมาตุ 2 นำโดยนางรัตนี ลิ่มพานิช ผู้อำนวยการโรงเรียนวิเชียรมาตุ 2 นำคณะครูและนักเรียน เดินร่วมรณรงค์เนื่องในวันงดสูบบุหรี่โลก ซึ่งตรงกับวันที่ 31 พฤษภาคม 2562 ของทุกปี โอกาสนี้ขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจจากสถานีตำรวจภูธรบ้านในควนที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการทำกิจกรรมในครั้งนี้เป็นอย่างดี

วันที่ประกาศ : 2562-05-30