กิจกรรมเนื่องในวันสำคัญทางศาสนา

วันที่ 18 พฤษภาคม 2562 ซึ่งตรงกับวันวิสาขบูชา นางรัตนี ลิ่มพานิช ผู้อำนวยการโรงเรียนวิเชียรมาตุ 2 พร้อมด้วยคณะครู นำนักเรียนที่นับถือศาสนาพุทธทำกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์และร่วมศาสนพิธี ณ วัดห้วยสอ อำเภอย่านตาขาว จังหวัดตรัง และจัดกิจกรรมให้ความรู้ทางศาสนาอิสลามให้กับนักเรียนมุสลิม ณ โรงเรียนวิเชียรมาตุ 2

วันที่ประกาศ : 2562-05-18