วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 โรงเรียนวิเชียรมาตุ 2 จัดกิจกรรมค่ายส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรมนักเรียน “เด็กดี มีวินัย ใจอาสา” โดยได้รับเกียรติจากนางนฤมล จุทอง ข้าราชการบำนาญ อดีตครูโรงเรียนสภาราชินี จังหวัดตรัง เป็นวิทยากรในการอบรมให้ความรู้นักเรียน

วันที่ประกาศ : 2562-05-16