วันที่ ๒๕ เมษายน ๒๕๖๒ นายปิติพัฒน์ นวนเปียน
ปลัดอาวุโสอำเภอย่านตาขาว ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด การแข่งขันฟุตบอล อบต.โพรงจระเข้คัพ ครั้งที่ ๑๙ ประจำปี ๒๕๖๒ โดยจัดตั้งแต่วันที่ ๒๕ เมษายน - ๒ พฤษภาคม พ.ศ.๒๕๖๒ ณ โรงเรียนวิเชียรมาตุ ๒ ในการนี้ โรงเรียนวิเชียรมาตุ ๒ โดย นางรัตนี ลิ่มพานิช ผู้อำนวยการสถานศึกษา และคณะครู มีความยินดีเป็นอย่่างยิ่ง ที่ชุมชนได้ให้โรงเรียนเป็นส่วนหนึ่งของการจัดกิจกรรม เพื่อแสดงความพร้อมในการก้าวสู่การเป็นโรงเรียนดีประจำตำบลของตำบลโพรงจระเข้และชุมชนใกล้เคียง

วันที่ประกาศ : 2562-05-04