กิจกรรมวิเชียร 2 ลองรัน

วันที่ 7 เมษายน 2562 เวลา 06:00 น. นายลือชัย เจริญทรัพย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการวิเชียร 2 ลองรััน ณ สนามกีฬาโรงเรียนวิเชียรมาตุ 2 โดยในพิธีเปิด นายสาธิต ไกรนรา นายอำเภอย่านตาขาว นายอำนวย กลิ่นอยู่ นายกสมาคมคนพิการผู้ค้าสลากแห่งประเทศไทย นายพนม ลักษณะพริ้ม นักกีฬาเหรียญทองแดง พาราลิมปิกเกมส์ และแขกผู้มีเกียรติหลายท่าน มาร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดในครั้งนี้ด้วย โดยในพิธีเปิด หลังจากนางรัตนี ลิ่มพานิช ผู้อำนวยการโรงเรียนวิเชียรมาตุ 2 กล่าวรายงาน และเชิญประธานในพิธีมอบโล่ประกาศเกียรติคุณแก่ที่ให้การสนับสนุนกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย

วันที่ประกาศ : 2562-05-04