วันที่ 11 มีนาคม 2562 สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดตรัง ร่วมกับโรงเรียนวิเชียรมาตุ 2 จัดโครงการสร้างภูมิคุ้มกันทางสังคมในมิติวัฒนธรรม โดยมีนางณิทฐา แสวงทอง รองผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง เป็นประธานพิธีเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการสร้างแกนนำในการขับเคลื่อนงานเฝ้าระวังทางวัฒนธรรมและสร้างภูมิคุ้มกันทางสังคมจังหวัดตรัง ณ โรงเรียนวิเชียรมาตุ 2

วันที่ประกาศ : 2562-03-11