กิจกรรมเปิดบ้านวิเชียรมาตุ 2 (Open House)

วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562 โรงเรียนวิเชียรมาตุ 2 จัดกิจกรรมเปิดบ้านวิเชียรมาตุ 2 วิชาการโดดเด่น เน้นคุณธรรม ก้าวล้ำเทคโนโลยี โดยมีโรงเรียนในพื้นที่รับผิดชอบจำนวน 5 โรงเรียน นำนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 มาเข้าร่วมกิจกรรม

วันที่ประกาศ : 2562-02-27