กิจกรรมรณรงค์การเลือกตั้ง

วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562 โรงเรียนวิเชียรมาตุ 2 จัดกิจกรรมสนับสนุนการเลือกตั้ง โดยในช่วงเช้าเป็นการเดินรณรงค์และแจกโบรชัวร์ให้ความรู้เกี่ยวกับการเลือกตั้ง เพื่อให้ประชาชนเห็นความสำคัญ และออกไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งในวันที่ 24 มีนาคม 2562 และในช่วงบ่ายได้จัดกิจกรรมให้ความรู้แก่นักเรียนเกี่ยวกับการเลือกตั้งและการลงคะแนนเสียง

วันที่ประกาศ : 2562-02-21