กิจกรรมขับขี่ปลอดภัย

วันที่ 25 มกราคม 2562 องค์การบริหารส่วนจังหวัดตรัง ร่วมกับโรงเรียนวิเชียรมาตุ 2 และกลางคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ จำกัด ร่วมจัดโครงการรักชีวิตและทรัพย์สิน ต้องรู้กฎจราจร โดยมีกิจกรรมการให้ความรู้ และการทดสอบการจับขี่รถจักรยานยนต์ ให้กับนักเรียนโรงเรียนวิเชียรมาตุ 2

วันที่ประกาศ : 2562-01-25