สถานีตำรวจภูธร บ้านในควน ให้ความรู้นักเรียน

วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 สถานีตำรวจภูธรบ้านในควน นำโดยพ.ต.ท. เจษฎา แสงมณี สารวัตรใหญ่ สภ.ในควน และคณะ มาให้ความรู้แก่นักเรียน เรื่องระเบียบวินัยจราจร

การขับขี่ปลอดภัยใส่ใจกฎจราจร การใช้รถ ใช้ถนน และการสวมหมวกนิรภัย

วันที่ประกาศ : 2561-11-16