ร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล และพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณ ณ อำเภอย่านตาขาว

นายไชยพงษ์ ชุมศรี ผู้อำนวยการโรงเรียนวิเชียรมาตุ 2 และข้าราชการครูโรงเรียนวิเชียรมาตุ 2 ร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล และพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณ เพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน ณ ที่ทำการอำเภอย่านตาขาว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร 28 กรกฎาคม 2561

วันที่ประกาศ : 2561-07-29