ประกาศผลการสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว

ประกาศโรงเรียนวิเชียรมาตุ ๒

เรื่อง ผลการสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว

.............................................................

ตามประกาศโรงเรียนวิเชียรมาตุ ๒ ลงวันที่ ๓ พฤษภาคม ๒๕๖๑ เรื่อง รับสมัครบุคคล  เพื่อเลือกสรรเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูผู้สอน สาขาวิชาภาษาอังกฤษ จำนวน    อัตรา โดยกำหนดการสอบคัดเลือก   ในวันที่ ๑๑ พฤษภาคม ๒๕๖๑ มีผู้ผ่านการสอบคัดเลือก ดังนี้

ลำดับที่

เลขประจำตัวผู้เข้าสอบ

ชื่อ-สกุล

นางสาวกัญญาณัฐ  ทองรอง

ดังนั้น ขอให้ผู้ผ่านการสอบคัดเลือกในลำดับที่ ๑ มารายงานตัวและทำสัญญาเพื่อปฏิบัติงาน ในวันที่ ๑๕ พฤษภาคม ๒๕๖๑ เวลา ๐๙.๐๐ น. ณ ห้องธุรการ โรงเรียนวิเชียรมาตุ ๒ หากไม่มารายงานตัวตามวันเวลาดังกล่าว ถือว่าสละสิทธิ์

จึงประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน

ประกาศ ณ วันที่ ๑๑ พฤษภาคม ๒๕๖๑

(นายไชยพงษ์  ชุมศรี)

ตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนวิเชียรมาตุ ๒

วันที่ประกาศ : 2561-05-11