ประกาศโรงเรียนวิเชียรมาตุ ๒

เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการเลือกสรรเป็นลูกจ้างชั่วคราว

.............................................................

ตามประกาศโรงเรียนวิเชียรมาตุ ๒  ลงวันที่ ๓ พฤษภาคม ๒๕๖๑ เรื่อง รับสมัครบุคคล เพื่อเลือกสรรเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูผู้สอน สาขาวิชาภาษาอังกฤษ จำนวน    อัตรา โดยกำหนดการรับสมัครตั้งแต่วันที่ ๔-๑๐ พฤษภาคม ๒๕๖๑ นั้น

บัดนี้ สิ้นสุดระยะเวลาการรับสมัครและโรงเรียนวิเชียรมาตุ ๒ ได้ตรวจสอบคุณสมบัติของผู้สมัครเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการเลือกสรรเป็นลูกจ้างชั่วคราว ดังต่อไปนี้

เลขประจำตัวผู้สมัคร

ชื่อ-สกุล

หมายเหตุ

นางสาวกัญญาณัฐ  ทองรอง

รายชื่อผู้ไม่มีสิทธิ์เข้ารับการเลือกสรรเป็นลูกจ้างชั่วคราว

เลขประจำตัวผู้สมัคร

ชื่อ-สกุล

หมายเหตุ

นายศิริพงษ์  ควนวิไล

ขาดสำเนาใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครู

จึงประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน

ประกาศ ณ วันที่ ๑๐ พฤษภาคม ๒๕๖๑

(นายไชยพงษ์  ชุมศรี)

ตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนวิเชียรมาตุ ๒

วันที่ประกาศ : 2561-05-10