โรงเรียนนาโนงวิทยาคม ศึกษาดูงานการดำเนินงาน

โรงเรียนนาโยงวิทยาคม โดย นายอาคม  โพชสาลี ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้นำคณะผู้บริหารและคณะครูเข้าศึกษาดูงาน การดำเนินงาน PLC ของโรงเรียนวิเชียรมาตุ ๒ วันที่ ๑๒ ธันวาคม ๒๕๖๐ ณ โรงเรียนวิเชียรมาตุ ๒ อำเภอย่านตาขาวจังหวัดตรัง

วันที่ประกาศ : 2560-12-13