การจัดพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล วันที่ ๕ ธันวาคม ๒๕๖๐

โรงเรียนวิเชียรมาตุ ๒ ได้ดำเนินการประดับภาพพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระปรมิทรมหาภูมพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ประผ้าเหลือง-ขาว ตั้งโต๊ะหมู่บูชา พัฒนาโรงเรียน และเข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล ในวันที่ ๕ ธันวาคม ๒๕๖๐ ณ ที่ว่าการอำเภอย่านตาขาว จังหวัดตรัง

วันที่ประกาศ : 2560-12-06