โรงเรียนเหนือคลองประชาบำรุง ศึกษาดูงาน

โรงเรียนเหนือคลองประชาบำรุง จังหวัดกระบี่ โดย นายสุเทพ  ตั้นเอง ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้นำคณะบริหารและคณะครูเข้าศึกษาดูงาน การดำเนินการขับเคลื่อน PLC โรงเรียนวิเชียรมาตุ ๒ วันที่ ๒๓ พฤศจิกายน ๒๕๖๐ ณ โรงเรียนวิเชียรมาตุ ๒ อำเภอย่านตาขาว จังหวัดตรัง

วันที่ประกาศ : 2560-11-24