กิจกรรมนิเทศงานโครงการวินัยด้านจิตอาสา เสียสละ เห็นอกเห็นใจผู้อื่น

อาจารย์ชวพงษ์  เมธีธรรมวัฒน์ อาจารย์จากมหาวิทยาลัยทักษิณ เข้ามาเก็บเอกสาร
แบบประเมินหลังทำกิจกรรม นิเทศงานโครงการวินัยด้านจิตอาสา เสียสละ เห็นอก
เห็นใจผู้อื่น วันที่ ๑๘ ตุลาคม ๒๕๖๐ ณ โรงเรียนวิเชียรมาตุ ๒ อำเภอย่านตาขาว จังหวัดตรัง

วันที่ประกาศ : 2560-10-22