การประเมินข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาให้มีวิทยฐานะครูชํานาญการ

นายไชยพงษ์ ชุมศรี ประธานกรรมการ, นายประยุทธ  เชาว์เสฏฐกุล และ นางพรชนก  จั่นจตุรพันธ์ กรรมการ ร่วมประเมินข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาให้มีวิทยฐานะครูชํานาญการ จำนวน ๑ ราย คือ นางสาวใกล้สุข  ข่ายม่าน ตำแหน่ง ครู โรงเรียนวิเชียรมาตุ ๒ วันที่ ๕ ตุลาคม ๒๕๖๐ ณ โรงเรียนวิเชียรมาตุ ๒ อำเภอย่านตาขาว จังหวัดตรัง

วันที่ประกาศ : 2560-10-15