โรงเรียนวิเชียรมาตุ จัดงานแสดงมุทิตาจิตเกษียณอายุราชการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๐ แด่นายเจริญ  ปานแก้ว ตำแหน่งครู และ นายจัด  ชัยศิริ ตำแหน่งพนักงานบริการ วันที่ ๒๘ กันยายน ๒๕๖๐

โรงเรียนวิเชียรมาตุ ๒ อำเภอย่านตาขาว จังหวัดตรัง

วันที่ประกาศ : 2560-10-15