การประเมินผลการปฏิบัติงานของพนักงานราชการและลูกจ้างชั่วคราว

ายไชยพงษ์ ชุมศรี ผู้อำนวยการโรงเรียนวิเชียรมาตุ, นายเอียง จันทร์พุ่ม ตัวแทนคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน และคณะกรรมการ ร่วมประเมินผลการปฏิบัติงานของพนักงานราชการและลูกจ้างชั่วคราว ครั้งที่  (๑ เมษายน – ๓๐ กันยายน ๒๕๖๐)  วันที่ ๒๒ กันยายน ๒๕๖๐ ณ โรงเรียนวิเชียรมาตุ ๒ อำเภอย่านตาขาว จังหวัดตรัง

วันที่ประกาศ : 2560-10-15